Dịch Vụ Bốc xếp – Cho thuê nhân công TPHCM Bình Dương, Nhanh chóng, chuyên nghiệp. Làm việc 24/7

0911 13 17 19

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Dịch vụ cung ứng nhân lực thời vụ TPHCM – 1 BOCXEPTPHCM.COM

Trong thị trường hiện nay, nhiều doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm  cung ứng nhân lực thời vụ và quản lý lao động. Hiểu được điều đó, công ty Hoàng Gia Tuấn chuyên cung cấp dịch vụ cung ứng nhân lực thời vụ cho công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn TPHCM cùng các dịch vụ liên quan đến sử dụng người lao động.

Dịch vụ cung ứng thời vụ là gì

Khái niệm cung ứng nhân lực thời vụ bắt đầu từ những năm 1940 ở một công ty dịch vụ Nhân sự tại nước Mỹ và phát triển mạnh mẽ trong suốt hơn 70 năm qua bởi những lợi ích tuyệt vời đem lại cho các doanh nghiệp. Nhân sự hợp đồng làm việc tại các doanh nghiệp dưới sự giám sát của công ty dịch vụ. Với dịch vụ cung ứng nhân lực thời vụ này, ngoài việc tuyển dụng, quản lý, bên dịch vụ còn chịu trách nhiệm ký hợp đồng lao động trực tiếp với người lao động và chịu trách nhiệm chi trả lương, thuế, bảo hiểm xã hội và các khoản khác nếu có theo quy định hiện hành.

Dịch vụ cung ứng nhân lực tạm thời
Dịch vụ cung ứng nhân lực tạm thời

Đối tượng được thuê thời vụ vô cùng phong phú: Từ lao động phổ thông, chuyên viên kỹ thật, nhân sự tính lương hay đến trưởng bộ phận dự án hay những nhân sự cấp cao hơn chứ không gói gọn với đối tượng lao động trình đồ thấp, cần thuê theo mùa vụ như nhiều cán bộ nhân sự ở các doanh nghiệp vẫn nhầm tưởng. Các doanh nghiệp sẽ nhanh chóng có đội ngũ nhân viên có trình độ thay thế cho những nhân sự vắng mặt trong thời gian do: ốm đau, nghỉ phép, thai sản hoặc nghỉ khuyết tật, ra đi đột ngột hay nghỉ đợt xuất, hay mùa cao điểm sản xuất sản phẩm/dịch vụ nhưng thiếu nhân công.

Lợi ích từ dịch vụ cung ứng nhân lực thời vụ

Cung ứng nhân lực thời vụ không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp và ngày càng được nhiều công ty chú ý bởi những lợi ích đem lại từ dịch vụ này:

  • Giúp tiết kiệm chi phí tìm người và chi phí đào tạo: Để tìm thuê được đúng người, đúng việc đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động là điều khá khó khăn và tốn nhiều thời gian, công sức nhất. Tuy nhiên khi bạn sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực thời vụ thì công ty bạn sẽ được sở hữu đội ngũ lao động có kỹ năng, có chuyên môn.
  • Tiết kiệm được thời gian và đảm bảo chất lượng lao động
  • Tiết kiệm chi phí cơ sở vật chất: Bạn sẽ không phải mất chi phí cơ sở vật chất xây dựng văn phòng hay các chi phí liên quan khác.
  • Đảm bảo tiến độ công việc không bị gián đoạn

Công ty Hoàng Gia Tuấn – Chuyên cung ứng nhân lực thời vụ

Là công ty có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và quản lý lao động phổ thông và lao động thời vụ, bên cạnh các dịch vụ bốc xếp, hay vận chuyển hàng hóa, công ty Hoàng Gia Tuấn còn đáp ứng nhu cầu tuyển chọn nhân viên cho mọi công ty, doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau tại khu vực TPHCM.

Hoàng Gia Tuấn - cung ứng nhân lực thời vụ
Hoàng Gia Tuấn – chuyên cung ứng nhân lực tạm thời

Hiện nay dịch vụ cho thuê lại lao động  đã được pháp luật thừa nhận tại luật Lao Động năm 2013, Nghị Định số 55/2013/NĐ-CP và Thông tư 01/2014/TT-BLĐTBXH, theo đó, dịch vụ cho thuê lại lao động  là loại hình kinh doanh có điều kiện, với 17 công việc trong danh mục được áp dụng hình thức cho thuê lại lao động và doanh nghiệp cho thuê lại lao động phải có các điều kiện năng lực nhất định để được cấp phép cho thực hiện dịch vụ cho thuê lại lao động.

Cung cấp nhân lực thời vụ chất lượng

Công ty Hoàng Gia Tuấn có đội ngũ công nhân lao động làm việc lâu năm, kinh nghiệm làm việc dày dặn với đa dạng độ tuổi, được công ty chia theo các bậc năng lực nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động của nhiều doanh nghiệp, công ty khác nhau.

Tùy theo mức độ, cũng như nhu cầu khối lượng công việc, quý khách có thể đưa ra những yêu cầu cụ thể, Hoàng Gia Tuấn sẽ đáp ứng với đội ngũ nhân viên đảm bảo tiến độ.

Giá cả phù hợp, cam kết cạnh tranh

Hoàng Gia Tuấn luôn đặt chất lượng nhân lực lên hàng đầu nhưng chúng tôi luôn cố gắng để cắt giảm chi phí dịch vụ cho các doanh nghiệp. Bởi vậy ngoài uy tín, công ty còn đảm bảo giá thuê phù hợp và cạnh tranh nhất trên thị trường Tp.HCM.

Đặt lợi ích người lao động và người sử dụng lao động lên hàng đầu

Công ty không chỉ chú trọng đến lợi ích người sử dụng lao động mà còn đặc biệt chú trọng đến lợi ích người lao động. Chính vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực thời vụ của chúng tôi. Nếu bạn muốn tìm kiếm một công việc phù hợp thì chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn, còn nếu bạn muốn một đội ngũ nhân công lao động đảm bảo và uy tín thì hãy tin tưởng Hoàng Gia Tuấn.

cung ứng nhân lực thời vụ
Chất lượng và con người luôn đặt lên hàng đầu

Luôn chú trọng tới đời sống tinh thần của người lao động bởi chúng quyết định đến năng suất cũng như chất lượng công việc. Đảm bảo đội ngũ cán bộ công nhân luôn được đảm bảo quyền lợi tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại Hoàng Gia Tuấn, quý khách hãy nhấc ngay máy lên và gọi đến đường dây nóng của chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất: 0987.392.959 – 0911.131.719

THÔNG TIN VỀ CHÚNG TÔI :

Dịch vụ bốc xếpCho Thuê Nhân Công Bốc Xếp Theo Giờ Hoàng Gia

Trụ Sở Chính: 204/1 – Nguyễn Văn Lượng – Gò Vấp – TPHCM.

Chi Nhánh :

Bình Dương : 67 Đường Mỹ Phước Tân Vạn, Bình Dương

0987 39 29 590911 13 17 19 ( Anh “Tuấn” Điều Hành )

✉ Vantaihoanggiatuan@gmail.com

Trang web : https://bocxeptphcm.com/   & https://vantaihoanggia.com.vn/

 

 

Rate this post

Dịch vụ của chúng tôi

Gọi Ngay 0911 13 17 19

Contact Me on Zalo