Dịch Vụ Bốc xếp – Cho thuê nhân công TPHCM Bình Dương, Nhanh chóng, chuyên nghiệp. Làm việc 24/7

0911 13 17 19

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Cung ứng lao động phổ thông Tphcm – Công ty cung ứng nhân lực – 2020

Cung ứng lao động phổ thông TPHCM là một trong những dịch vụ kinh doanh chính của công ty Hoàng Gia Tuấn . Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển; công ty chúng tôi đã cung ứng hơn 20.000 lao động làm việc tại hơn 20 công ty/ doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước và ngoài nước.

Khái quát về hợp đồng cung ứng lao động của công ty Hoàng Gia

Cung ứng lao động phổ thông TPHCM hay còn gọi là hợp đồng cho thuê lại lao động. Các công ty được cấp giấy phép kinh doanh cho thuê lại lao động; đồng thời ký kết hợp đồng với người lao động. Người sử dụng nguồn lao động này lại từ công ty thuê lại sử dụng.

Hoàng Gia là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ về cung ứng nguồn lao động. Sẵn sàng đáp ứng đầy đủ nhu cầu về cung ứng nguồn lao động một cách nhanh nhất; chất lượng nhất.

Cho thuê lao động phổ thông
Cho thuê lao động phổ thông

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông TPHCM :

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực chuyên nghiệp. Công ty Hoàng Gia đã và đang trở thành địa chỉ đáng tin cậy của hàng ngàn lao động và đối tác lớn nhỏ trên thị trường lao động hiện nay tại TP HCM

Chi phí thuê cung ứng nhân lực giá bao nhiêu tiền?

Chi phí thuê nhân công bốc xếp lao động phổ thông phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: loại hàng hóa cần bốc xếp, số lượng hàng hóa cần bốc xếp, địa điểm bốc xếp hàng hóa  TP HCM,… Hiện nay có rất nhiều đơn vị triển khai cung cấp và cung ứng lao động phổ thông TPHCM với giá dao động từ 200, 000 – 500,000 đồng/người/ngày.

cung ứng lao động phổ thông
Hoàng Gia Tuấn – Hân hạnh được hợp tác cùng Quý công ty

NHỮNG LỢI ÍCH KHI CHỌN DỊCH VỤ CUNG ỨNG LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG HOÀNG GIA ?

Tiết kiệm chi phí đầu tư
Chi phí cho dịch vụ cho thuê lao động phổ thông TPHCM bên ngoài thường thấp hơn chi phí tự xây dựng đội ngũ công nhân trong doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp tự duy trì đội ngũ công nhân, thì doanh nghiệp sẽ phải trả thêm các khoản thuế thu nhập cá nhân, BHXH và BHYT cho từng lao động.

Đảm bảo tiến độ công việc không bị ngắt quãng
Lao động phổ thông chính thức làm việc toàn thời gian sẽ có quyền lợi nghỉ phép năm, nghỉ ốm, trong khi doanh nghiệp cần đảm bảo tiến độ công việc được diễn ra liên tục. Sử dụng dịch vụ thuê lao động từ dịch vụ bên ngoài sẽ đảm bảo công việc luôn luôn được vận hành liên tục không bị ngắt quãng.

Uy tín đã được khẳng định
Với hơn 3.200 khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ cung ứng lao động phổ thông. Coi trọng sự hài lòng của quý khách hàng là yếu tố tạo nên thành công trong ngành cung ứng nhân lực của hoàng gia

Giá cả dịch vụ cạnh tranh:
Hoàng Gia luôn duy trì mức giá cạnh tranh so với chất lượng dịch vụ của mình, giảm % cho những khách hàng thân thiết, ký hợp đồng lâu dài, sự uy tín khẳng định chặt chẽ qua từng giai đoạn.

Cung ứng lao động phổ thông nhanh chóng:
Chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu gấp gáp về mặt thời gian và đảm bảo thực hiện công việc nhanh nhất trong ngành, giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Hỗ Trợ khách hàng 24/7
Hoàng Gia luôn hướng đến chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất, bằng cách lắng nghe từng yêu cầu từ phía khách hàng, luôn túc trực phục vụ khách hàng khi khách hàng cần đến.

THÔNG TIN VỀ CHÚNG TÔI :

Dịch vụ bốc xếpCho thuê lao động Hoàng Gia

Trụ Sở Chính: 204/1 – Nguyễn Văn Lượng – Gò Vấp – TPHCM.

Chi Nhánh :

Bình Dương : 67 Đường Mỹ Phước Tân Vạn, Bình Dương

0987 39 29 590911 13 17 19 ( Anh “Tuấn” Điều Hành )

✉ Vantaihoanggiatuan@gmail.com

Website: https://bocxeptphcm.com/  & https://vantaihoanggia.com.vn/

 

Rate this post

Dịch vụ của chúng tôi

Gọi Ngay 0911 13 17 19

Contact Me on Zalo