Dịch Vụ Bốc xếp – Cho thuê nhân công TPHCM Bình Dương, Nhanh chóng, chuyên nghiệp. Làm việc 24/7

0911 13 17 19

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Cho thuê lao động phổ thông tphcm – công ty cung ưng nhân lực tphcm 2020

cho thuê lao động phổ thông Hiện nay, các công ty và doanh nghiệp muốn mở rộng và phát triển các hoạt động của công ty về dự án, kế hoạch nên cần thêm nhân viên lao động phổ thông. Vì vậy, dịch vụ cho thuê lao động phổ thông đang khá phổ biến, mang lại nhiều lợi ích cho các công ty, doanh nghiệp nhỏ và lớn. Tại Hoàng Gia Tuấn sẽ đáp ứng và cho thuê lại lao động phổ thông và lao động thời vụ hàng đầu tại Tp.HCM.

Lao động phổ thông lúc nào cũng là lực lượng nòng cốt, đóng góp cho sự phát triển chung của toàn xí nghiệp. Nhưng trong bối cảnh hiện nay khi mà các doanh nghiệp đang lên cơn khát nguồn nhân lực. Giải pháp để thoát khỏi cơn khát đó, thì tìm đến địa chỉ chuyên cung cấp lao động. Mặc dù doanh nghiệp rơi vào tình trạng khó khăn, những người lao động lại dễ tìm việc làm hơn. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều những lao động đặt niềm tin nhầm chỗ khi gặp phải nhiều đơn vị tuyển dụng không làm đúng như trong cam kết.

Dịch vụ cho thuê lao động phổ thông
Dịch vụ cho thuê lao động phổ thông

Các công ty dịch vụ cho thuê lao động phổ thông, thời vụ hiện nay

Trên thị trường Việt hiện nay, có rất nhiều các công ty dịch vụ được ra đời. Những công ty dịch vụ này rất đa dạng về hình thức hoạt động như: Dịch vụ cho thuê lao động phổ thông, dịch vụ cho thuê lao động thời vụ, dịch vụ cung ứng cho thuê nhà, dịch vụ cung ứng người đi lao động nước ngoài…Tất cả tìm đến các dịch vụ này là đều mong tìm được sự thỏa mãn nhu cầu của mình.

Dịch vụ việc làm luôn luôn là dịch vụ khát khao nhất của loài người. Bạn ở đâu, bạn muốn tồn tại thì đều phải có việc làm. Nếu bạn không thể tự mình tìm kiếm được việc làm, thì các dịch vụ về cung ứng việc làm sẽ giúp bạn tìm việc.

Công ty cho thuê lao động phổ thông
Công ty cho thuê lao động phổ thông

Do hiện nay trên thị trường có quá nhiều những công ty làm trong lĩnh vực dịch vụ cung ứng lao động. Khiến cho người lao động hoang mang và thường cảm thấy bất an khi tìm việc qua những công ty môi giới. Nhưng chúng tôi cũng muốn nhấn mạnh với các bạn rằng: Mặc dù là những đơn vị cung ứng hay ngắn gọn cho người lao động dễ hiểu là những công ty môi giới, đều đảm bảo quyền lợi cho người lao động và chịu trách nhiệm trước pháp luật. Đương nhiên là cũng có chuyện “Một con sâu bỏ dầu nồi canh” là cũng có những công ty môi giới làm việc trái quy định và thiếu trách nhiệm với người lao động.

Hoàng Gia Tuấn – Cho thuê lao động phổ thông, lao động thời vụ tại Tp.HCM

Dịch vụ cho thuê lao động phổ thông, cho thuê lao động thời vụ của công ty Hoàng Gia Tuấn mang lại rất nhiều lợi ích cho Quý công ty:

  • Cung cấp đầy đủ và kịp thời số lao động có tay nghề cần thiết cho Quý Công Ty có hoạt động sản xuất, kinh doanh đặc thù hay theo thời vụ, giúp Quý Công Ty đỡ mất thời gian và chi phí tuyển dụng, đào tạo. Khi hết nhu cầu lao động Quý Công Ty có thể cắt giảm nhanh chóng số lượng lao động theo hợp đồng cung cấp dịch vụ với doanh nghiệp cho thuê lại lao động mà không bị ràng buộc bởi các quy định của pháp luật lao động.
  • Giúp cho Quý Công Ty thuê lại lao động hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư, đặc biệt là các quỹ đầu tư nước ngoài hay các đối tác kinh doanh chiến lược, vì họ có thể đổ vốn trực tiếp vào các hoạt động tạo ra doanh thu của doanh nghiệp mà họ tham gia đầu tư.
  • Tạo sự dễ dàng cho các doanh nghiệp thay thế những nhân viên không phù hợp bằng các nhân sự khác vào các vị trí chủ chốt để bảo đảm hoạt động hiệu quả.
  • Do nhu cầu khá lớn của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp dầu khí, sản xuất hàng tiêu dùng, dệt may, điện tử … cần gia công một số công đoạn mà việc gia công cần có doanh nghiệp được đăng ký kinh doanh ngành nghề này, dẫn đến việc lựa chọn đơn vị gia công trở nên khó khăn, khi đó, dịch vụ cho thuê lao động phổ thông Hoàng Gia Tuấn sẽ linh động bổ sung lực lương nhân sự làm việc tại quý Công ty để đáp ứng yêu cầu nhân sự này và quý công ty không cần phải gia công bên ngoài, điều này cũng giúp quý công ty kiểm soát tốt được chất lượng sản phẩm của mình.
Hoàng Gia Tuấn - Hân hạnh được hợp tác cùng Quý công ty
Hoàng Gia Tuấn – Hân hạnh được hợp tác cùng Quý công ty

Hoàng Gia Tuấn là công ty có nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp và quản lý lao động phổ thông và lao động thời vụ, bên cạnh dịch vụ bốc xếp, vận chuyển hàng hóa Hoàng Gia Tuấn còn đáp ứng nhu cầu tuyển chọn nhân viên cho mọi công ty, doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau khu vực Tp.HCM, được sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp và trở thành cái tên hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê lao động phổ thông, thời vụ tại Tp.HCM.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại Hoàng Gia Tuấn, quý khách hãy nhấc ngay máy lên và gọi đến đường dây nóng của chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất: 0987.392.959 – 0911.131.719

Địa Chỉ: 16/28 Dương Bá Trạc, Phường 6, Quận 8, TPHCM.

CN 1: 246 Tam Bình, Thủ Đức, TPHCM

CN 2: 31/1 Trần Hưng Đạo, Mỹ xuyên, Long Xuyên, An Giang

CN 3: Chợ Lấp Vò, T.T Lấp Vò, Đồng Tháp

5/5 - (3 bình chọn)

Dịch vụ của chúng tôi

Gọi Ngay 0911 13 17 19

Contact Me on Zalo